Nhận viết thuê luận văn kế toán cho thạc sĩ cao học

Luận văn kế toán giới thiệu tới khách hàng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ngành kế toán. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết luận văn kế toán hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi.
Hoặc bạn đang bắt đầu làm luận văn ngành kế toán hãy tham khảo quy trình và các tài liệu, các luận văn mẫu ngành kế toán mà chúng tôi cung cấp.

1/ Giới thiệu các loại luận văn kế toán

Các loại luận văn của ngành kế toán

Kế toán là một ngành phổ biến trong đời sống hiện nay. Với các sinh viên chuyên ngành kế toán, việc làm luận văn kế toán là một bước đệm quan trọng trước khi bước chân ra xã hội thực tế.
Với mỗi sinh viên kế toán có một chuyên ngành khác nhau. Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn một số loại luận văn kế toán thông dụng nhất:
+ Luận văn thạc sỹ kế toán vốn bằng tiền
+ Luận văn thạc sỹ kế toán quản trị
+ Luận văn thạc sỹ kế toán quản trị chi phí
+ Luận văn thạc sỹ kế toán nguyên vật liệu
+ Luận văn thạc sỹ kế toán bán hàng
+ Luận văn thạc sỹ kế toán thuế
+ Luận văn thạc sỹ hoàn thiện tổ chức công tác kế toán
+ Luận văn thạc sỹ kế toán công nợ phải thu phải trả
+ Luận văn thạc sỹ hoàn thiện tổ chức công tác kế toán
+ Luận văn thạc sỹ kế toán xác định kết quả kinh doanh
+ Luận văn thạc sỹ kế toán các khoản phải thu
……

Luận văn kế toán
Luận văn kế toán

Tham khảo thêm bài viết sau: Đề tài luận văn thạc sỹ kế toán , Cách viết lí do chọn đề tài cho luận văn kế toán

2/ Hướng dẫn các bước làm luận văn kế toán

2.1 Nội dung cơ bản của 1 bài luận văn

Với mỗi bài luận văn kế toán, các trường có những quy định riêng được đưa ra. Tuy nhiên, đặc điểm chung của các quy chuẩn về làm luận văn cần phải thể hiện được những nội dung cơ bản sau:
– Định hướng nghiên cứu của học viên.
– Cơ sở lý luận được vận dụng để giải quyết vấn đề.
– Những vấn đề thực tế và cách thức sẽ giải quyết.
– Phân tích và giải quyết các vấn đề dựa trên các dữ liệu thu thập được.
– Đề xuất giải pháp để giải quyết vấn đề đã xác định.

2,2 Các bước làm luận văn kế toán:

1. Đăng ký viết luận văn
2. Viết đề cương
3. Trình bày đề cương tước hội đồng duyệt đề cương
4. Viết luận văn
5. Bảo vệ luận văn

3/ Hướng dẫn chọn đề tài luận văn kế toán.

3.1 Tầm quan trọng của việc lựa chọn đề tài luận văn kế toán

Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Sinh viên hay học viên cao học thạc sĩ là lựa chọn đề tài viết luận văn. Việc chọn đề tài phải dựa vào ngành học cũng như các tình huống thực tiễn tại công ty hoặc trong xã hội.
Việc xác định đề tài là một vến đề không hề đơn giản, đây là việc mà người làm luận văn phải dựa vào thực tế, khả năng, kinh nghiêm và kiến thức chuyên môn để chọn lựa và đề xuất một đề tài củ thể.
Các đề tài nghiên cứu thường được lựa chọn qua kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được cũng như đặt trong bối cảnh của công ty.
Việc chọn đề tài ảnh hưởng trực tiếp và xuyên suốt đến cả quá trình làm bài luận văn của bạn. Nếu bạn chọn đề tài quá phổ biến thì chắc chắn điểm sẽ không thể đạt quá cao, vì trong đề tài không có sự đột phá, mới mẻ. Nhưng nếu bạn lựa chọn một đề tài mới hay và khó thì bạn sẽ chịu nhiều áp lực, áp lực thời gian, áp lực kiến thức và áp lực từ điểm số. Tuy nhiên, nếu bạn đạt được thì thành tích sẽ rất nổi bật.

3.2 Thế nào là một đề tài luận văn tốt?

Một đề tài nghiên cứu thông thường được đánh giá tốt cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:
– Có phạm vi giới hạn: phạm vi càng hẹp thì vấn đề nghiên cứu càng được đào sâu, còn phạm vi rộng thì dễ dẫn đến nguy cơ dàn trải, thiếu tập trung, xử lí các vấn đề chỉ ở trên bề mặt.
– Đề tài phải có tính cấp thiết đối với thời điểm tiến hành nghiên cứu. Vấn đề đang là điểm nóng bỏng về giáo dục nghề nghiệp cần phải giải quyết và giải quyết được nó sẽ đem lại giá trị thiết thực cho lý luận và thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển hiện tại.
– Có tính mới mẻ và độc đáo: Một đề tài luận văn cần cso tính mới mẻ và độc đáo. Kết quả của một quá trình nghiên cứu và viết luận văn phải mang lại kết quả mới cũng như một nét riêng. Không trùng hợp với những kết quả hay các đề tài trường đó.

3.3 Giới thiệu các đề tài luận văn cho từng chuyên ngành

Dưới đây là 10 đề tài luận văn kế toán dễ làm và đạt loại giỏi mà Tri thức cộng đồng thống kê được. Mỗi đề tài là một bài luận văn nổi bật cho một ngành học.
3.1 Luận văn kế toán hàng tồn kho – Kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ trong Công ty công nghệ cao Minh Đức
3.2 Luận văn kế toán tài sản cố định – Kế toán TSCĐ hữu hình tại Công ty Truyền tải Điện 1
3.3 Luận văn kế toán tiền lương ” Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Xí nghiệp xây dựng 244″
3.4 Luận văn kế toán bán hành – “Luận văn: Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công Ty Cổ phần Thiên Tân
3.5 Luận văn quản trị: Kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp về công trình đường giao thông từ ngã ba Hàm Rồng giáp quốc lộ 14 đi xã Bahrmăh
3.6 Luận văn kế toán quản trị chi phí – ‟Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm gạo”
3.7 Luận văn kế toán vốn bằng tiền: Hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phân thương mại-xây dựng Sóc Sơn
3.8 Luận văn kế toán tiền lương – “Hạch toán tiền lương và bảo hiểm xã hội”
3.9 Luận Văn kế toán nguyên vật liệu: “Kế toán nguyên vật liệu, vật liệu và công cụ tại Xí nghiệp 22 – Công ty 22 BQP”
3.10 Luận văn thạc sĩ kế toán quản trị chi phí- Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Pin Hà Nội

4/ Hướng dẫn các viết lí do chọn đề tài cho luận văn kế toán

Khi bạn quá nhàm chán với cách lối dẫn dắt vấn đề trực tiếp, bạn có thể tham khảo một số cách viết lý do chọn đề tài như:
– Bắt đầu với ví dụ: Trước khi đi vào giải quyết chi tiết của vấn đề quan trọng, bạn có thê đưa ra một ví dụ cụ thể liên quan đến đề tài bạn chọn, hay trích dẫn 1 lời nói hay, thực sự ý nghĩa.
– Bạn cũng có thế bắt đầu bằng một vài thông tin không xuất hiện trong bài viết, nhưng nó lại liên quan đến đề tài để người xem có thể hiểu luận điểm của bạn. Thông tin này có thể là tài liệu/bài nghiên cứu có liên quan, bối cảnh lịch sử hoặc một vài dữ liệu thực tế để thiết lập “tâm trạng”.
– Xây dựng một luận điểm độc đáo, gây tranh cãi. Luận điểm là trọng tâm của toàn bộ bài luận. Nó là lý lẽ hoặc là tiêu điểm của bạn. Luận điểm tốt nhất là luận điểm cụ thể. Nó không chỉ nói lên quan điểm của bạn về vấn đề mà còn giúp người xem hiểu được bạn đang muốn nói gì.
– Bạn cũng có thê thêm câu văn chuyển tiếp vào phần lời mở đầu để gói gọn mọi thứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *